ทีมเมษายน67

ไปอัลตร้าซาวรอบที่2ทำไมถึงไม่ได้ใบแบบนี้ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมเมษายน67

ปกติคุณหมอต้องให้ใบอัลตร้าซาวกลับมานะค่ะ บ้านนี้16วีคลูกชายค่ะ กำหนดคลอดเม.ย

10mo trước

ไม่แน่ว่าหมอลืมรึป่าวเพราะเราไม่ได้เลยค่ะอยากเห็นลูกมาก

แม่บ้านนี้อัลตร้าซาวครั้งแรก 9วีคค่ะกำหนดคลอด15เมษาค่ะ

รพ รัฐ มั้ยคะ หมออาจจะไม่ปริ้น หรือลืม ต้องแจ้งหมอค่ะ

นี้คลอด4เมษายังไม่ได้เลยค่ะตอนนี้ท้อง20วีคแล้ว

10mo trước

บ้านนี้กำหนด5เมษา ตอนนี้ท้อง20วีคเหมือนกันค่ะ☺

นี้เราซาวด์ครั่งแรกตอน13สัปดาร์เห็นชัดมาก

เมษาเหมือนกันซาวมาเห็นตัวชัดกว่านี้

กำหนดคลอด3เมษาค่ะได้ลูกสาว

กี่วีคแล้วคะทำไมตัวเล็กจัง

10mo trước

ตอนซาวรอบแรก9สัปดาห์ค่ะ

16เมษาค่ะ..รุปตอน15 วีค

16เมษายน ตอน19week เพศชาย

10mo trước

300กรัมค่ะหมอบอกว่าน้ำหนักลูกกำลังดี