ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ไปอัลตร้าซาวน์เมื่อวานค่ะ ในอายุครรภ์ 11 W 2 D หมอบอก ลูกหยุดการเจริญเติบโต ไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกเต้น มันหมายความว่าอย่างไรคะ?? แม่แทบทรุดค่ะ🥺

เสียใจด้วยนะคะ ท้องแรกเมื่อ2ปีที่แล้ว เราก็เป็น หยุดโตและหลุดตอน12วีค ตอนนี้ท้องสองรีบฝากท้องหมอฉีดยากันแท้งตอนนี้28 วีคแล้ว ของเราหมอบอกมีpcos ท้องยากแท้งง่ายอยู่แล้ว

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ ยินดีกับแม่ท้องด้วยค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ท้องแรกก็เป็นค่ะ 9W เห็นแต่ตัว หัวใจหยุดเต้นแล้วน้องก็หลุด พอท้องสอง ไปฝากคลินิกตั้งแต่ 5 W ทั้งฉีดยากันแท้ง ทั้งกินยา ซาวด์ทุกรอบจน 13W แล้วค่ะ

3y trước

ยินดีด้วยนะคะ แสดงว่าเราต้องทำใจ ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์ให้นะคะ

ตอนเราท้องแรกก็เปนเมื่อสองปี่ที่แล้ว ตอนนี้กำลังรอลุ้นอยู่ค่ะ เปนกำลังใจให้น่ะค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ ขอให้มีข่าวดีเร็วๆนะคะ

ท้องแรกเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ แต่พอท้อง 2 ก็ปกติดีค่ะ✌️✌️✌️

3y trước

ขอบคุณค่ะ แม่ทำใจแล้ว ยินดีกับท้องสองด้วยนะคะคุณแม่

สู้ๆนะแม่ ✌️✌️

3y trước

ขอบคุณนะคะ ขอบคุณจิงๆ