ท้อง 26 week+3day

ไปอัลตร้าซาวด์ หมอบอกว่า รกต่ำ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด แต่เลือดไม่ออก แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้ยังทำงานอยู่เลยค่ะ

รกเกาะต่ำคือมีความเสี่ยงตอนคลอดค่ะ อาจตกเลือดหรือคลอดก่อนกำหนด แต่ไม่เกี่ยวกับการมีเลือดออกนะคะ ถ้าเลือดออกคือมีอันตรายกับเด็กในท้องค่ะ