ตั้งชื่อให้ลูกผู้ชาย

ไปอัลตราซาวด์มาแล้วค่ะ ตอนครั้งอายุ22สัปดาห์1วัน ใจตั้งชื่อไว้แค่ผญ ทั้งชื่อจริงและเล่น เพราะตั้งง่าย😅 เอาชื่อพ่อกับแม่มาตัดแล้วรวมกัน ได้ชื่อว่า “เอวา “แต่ผลออกมาเป็น “ผช”ค่ะ จะแปลกไหม ถ้าลูกผชชื่อ “เอวา”แล้วแม่ๆ มีลูกผช/ผญ ชื่ออะไรกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

เวอาร์ ดีมั้ยคะ ดูผู้ชายหน่อยค่ะ 😊

3y trước

ขอบคุณค่ะที่แนะนำ🙏 ตอนนี้ได้ขื่อแล้วค่ะ เอาชื่อพ่อกับแม่มาตัดแล้วรวมกัน