ภาพอัลตราซาว 6W คุณแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ ปกติไหมค่ะ

ไปอัลตราซาวด์มาค่ะ รอบนี้ได้ยินเสียงหัวใจน้อง และเห็นขนาดของน้องค่ะ ของแม่ๆท่านอื่นอายุครรภ์ประมาณนี้แบบเดียวกันไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ภาพอัลตราซาว 6W คุณแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ ปกติไหมค่ะ

บ้านนี้ตอน 6 วีค 4 วันค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจน้องชัดมากค่ะ

6w ซาวด์ผ่านหน้าท้องหรือทางช่องคลอดกันคะ ถึงจะเจอ

7mo trước

7wค่ะ ใจฟูทุกครั้งที่ซาว

ของเราตอน6วีค5วันค่ะ

เห็นลูกแล้วค่ะ

6W4D ค่ะ หน้าท้อง 😍😍

7mo trước

ทางช่องคลอด เห็นชัดเจนค่ะ