แม่ๆช่วยดูหน่อยได้ไหมคะ ว่า จู๋ น้องหรือ ขา น้องคะ

ไปอัลตราซาวด์มา คุณหมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ บอกแค่ น้องดิ้นปกติ 😅 15 วีคค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยได้ไหมคะ ว่า จู๋ น้องหรือ ขา น้องคะ
1 Trả lời

รูปด้านข้างไม่สามารถดูเพศได้นะคะ

9mo trước

ขอบคุณนะคะ