น้องหัวใจโตกว่ากัน1ข้าง

ไปอัลตราซาวด์ที่คลีนิคมาคุณหมอบอกว่าเหมือนหัวใจข้างขวาโตกว่าข้างซ้าย #ตอนนี้คุณเเม่เครียดมากกลัวเป็ นอันตราย เเต่ร่างกายทุกอย่างคือปกติหมดทุกอย่าง ใครเคยมีประสบการแบบนี้บอกหน่อยค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะ

1 Trả lời

แม่มาอัพเดตด้วยนะคะอยากรู้ค่ะ