จะเจอตัวน้องตัวอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

ไปอัตราซาว หมอบอกไม่พบตัวเด็กเจอถุงตั้งครรภ์ นัดอีกครั้งวันที่ 5 กันยายน หมอบอกว่าไม่รู้ว่าท้องลมหรือท้องนอกหมดลูก เพราะยังไม่เจอตัวเด็ก ตอนนี้กังวลมากเลยคะ กว่าจะถึงวันที่ 5 กันยายน 😔

จะเจอตัวน้องตัวอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้ 5 สัปดาห์ก็เจอแต่ถุงครรภ์เหมือนกันค่ะ แต่พอ 7 สัปดาห์ก็เจอตัวน้องและหัวใจค่ะ ใจเย็น ๆ บางทีน้องตัวเล็กมากค่ะ เราซาวด์ผ่านช่องคลอดเช่นกันค่ะ

บ้านนี้เจอตอน5wค่ะ (ซาวทางช่องคลอด)