ของแจกจากอบรมคลาสคุณแม่ที่โรงพยาบาล

ไปอบรมคลาสคุณแม่ที่โรงพยาบาล แม่ๆได้ของแจกติดไม้ติดมือเป็นอะไรกันบ้างคะ ส่วนแม่บ้านนี้ได้มาหมดนี่เลยค่ะ มีแจกจากการลงทะเบียนตามบูธ และจับรางวัล Lucky Draw แจกเยอะมาก ได้ความรู้และยังได้ของแจกอีก แม่ชอบมากค่ะ

ของแจกจากอบรมคลาสคุณแม่ที่โรงพยาบาล

ดีจังเลยคะบ้านนี้ได้มาเยอะเหมือนกัน

5y trước

ชอบมากเลย ของแจกเยอะดีค่ะ

ไม่ได้อะไรเลยไม่มีกิจกรรมอะไรเลย

บ้านนี้ได้ดีนี่ วันนี้เลยคะ

บ้านนี้ไม่ได้เรยค่ะฝากอนามัย

5y trước

อันนี้แล้วแต่โรงพยาบาลจะจัดนะคะ ของเรานี่ในคลาสเค้าบอกว่า วิธีอาบน้ำ การป่อนนม จับเรอ ภาคปฏิบัตินี่ เดี๋ยวคลอดแล้วห้องเนิสเซอรี่จะสอนให้ทำเองอีกทีึ่ค่ะ

เเม่บ้านนี้ไม่ได้เลยคะ

ที่ไหนค่ะดีจังเลยค่ะ

5y trước

รพ. ไทยนครินทร์ จ้า

โรงพยาบาลรัฐหรือเอกชนคะ

5y trước

ขอบคุณคะ

ยังไม่ได้อบรมเลยค่ะ

บ้านนี้ รพ.นครธนจ้า

5y trước

ครั้งก่อนไม่ได้ไป พอครั้งนี้ได้ของเยอะมากเสียดายรอบนั้นเลยค่ะ 😅

ว้าวๆเยอะมากค่ะแม่