มีเลือออกทางช่องคลอดมีทั้งเเบบลิ่มเลือดเเละเลือดสด

ไปหาหมอเเล้วหมอบอกไม่เป็นอะไรเเต่มันออกเยอะขึ้นเรื่อยๆเเล้วปวดท้องไปหาหมออีกก้อบอกว่าปกติมาวันนี้ปวดท้องมากๆๆพร้อมเลือดจะไปหาหมออีกกลัวจังเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้6-2w

เปลี่ยนหมอค่ะ

5y trước

เสียใจด้วยนะคะ ดูแลตัวเองดีๆ เดี๋ยวน้องมาใหม่ค่ะ