ท้อง14+w. น้ำหนักลดลงเรื่อยไป

ไปหาหมอเมื่ออาทิตย์ที่แล้วคะ น้ำหนักยังลดยุเลย. จนหมอเป็นห่วง หมอบอกแค่ว่าให้ทานให้เยอะ แต่เอาความจริง. ทานเยอะอยู่แล้วคะ #ทำไงดีค้ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แบ่งทานหลายๆมื้อคะ เน้น ไข่ นม ปลา เนื้อแดง อกไก่ เพิ่มน้ำหนักลูกดีคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ