มีคัยอายุครรด์21weekบ้างค่ะบ้านนี้ยังไม่รุ้สึกลูกดิ้นเรย

ไปหาหมอเมื่อวานหมอบอกน้องหัวใจเต้นดีดิ้นดีแต่แม่ยังไม่มีความรุ้สึกว่าน้องดิ้นเรยค่ะอิแม่ท้อง2

มีคัยอายุครรด์21weekบ้างค่ะบ้านนี้ยังไม่รุ้สึกลูกดิ้นเรย
1 Trả lời

รอต่อไปคะ