มีมูกเลือด กับเลือดคล้ายประจำเดือน

ไปหาหมอเมื่อวานปากมดลูกเปิด1เซ็นครึ่ง หมอให้กลับบ้าน มาดูอาการตัวเอง แต่ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ แต่วันนี้ยังมีมูกเลือดกับเลือดออกอยู่ค่ะ กังวลมาก ใส่ผ้าอนามัยวันนี้3ชิ้นแล้วค่ะ อายุครรภ์ 38w3d #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

หาหมอเลยค่ะ บอกออกเยอะขนาดนี้ คุณแม่เป็นกังวล

3y trước

✌️✌️