ตั้งครรภ์

ไปหาหมอเมื่อวันที่24/12/62 คุณหมอบอกได้27สัปดาห์+3 กำหนดคลอด23มีนาคม2563 อยากทราบว่าเราจะคลอดประมารเดือนมีนาคม ใช้ไหมค่ะ(จำประจำเดือนขาดไม่ได้ค่ะ) พอดีคุณแม่ยังทำงานอยู่ เลยอยากรู้นะค่ะ

1 Trả lời

ประมาณนั้นค่ะ สามารถบวกลบได้อีก1อาทิตย์

5y trước

แต่เดี๋ยวใกล้ๆคลอดหมอดค้าก็จะประเมิณอีกทีค่ะ #แนะนำลาคลอดดีกว่าค่ะ ค่าใช้จ่ายเยอะ หาทางเดียวกลัวไม่พอ บ้านนี้รายได้เหลือเก็บ ยังต้องใช้แบบประหยัดเลยค่ะ เพราะเราลาออก สามีทำงานคนเดียว กลัวไม่พอใช้