นับลูกดิ้น

ไปหาหมอเมื่อวันที่15ก.ย. หมอให้ใบนับน้องดิ้นมาให้นับต่อวันเวลาหลังอาหาร1ชั่วโมง หมอบอกอย่างน้อยน้องต้องดิ้น4ครั้งต่อ1ชั่วโมง ทำไมลูกเราไม่ถึงอ่ะ ยิ่งตอนหลังอาหารเช้าไม่ค่อยดิ้นเลย จะชอบดิ้นตอนกลางคืน ดิ้นแบบที่แม่แทบนอนไม่หลับ

นับลูกดิ้น
1 Trả lời

บางทีน้องอาจจะนอนค่ะเพราะอย่างเช่นตัวเราน้องชอบดิ้นเวลาเรากินข้าวค่ะพอเรากินเสร็จน้องจะหยุดดิ้นและจะไปดิ้นอีกทีครึ่งชั่วโมงไปแล้วค่ะ แต่ถ้านับรวมกันทั้งวันก็จะเกิน 10 ครั้งอยู่แล้วค่ะถ้าคุณแม่นับเกิน 10 ครั้งต่อวันก็ถือว่าปกตินะคะต้องคอยสังเกตค่ะ

3y trước

ดิ้นตอนกินเหมือนกัน❤️