ใครเคยเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบบ้างค่ะ

ไปหาหมออนามัยได้ยาแบบนี้มากินไปแล้ว2เม็ด แอบกังวลว่าจะเป็นอันตรายไหม

ใครเคยเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบบ้างค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบตอนท้อง 2 ค่ะ คุณหมอไม่ได้ให้ยาอะไรมากินและไม่บอกอะไรเราด้วย จนตอนนี้น้องได้ 7 ขวบแล้ว สุขภาร่างกายแข็งแรงดีค่ะ