รบกวนสอบถามแม่ๆ เท้าลูก 2 ขวบครึ่ง เป็นแผลพุพองมีน้ำใสๆ พอแตกก็พอมาใหม่เป็นที่เดิมเอาน้ำเกลือจา เอายาทาก็ไม่หายเกิดจากอะไรค่ะ ต้องรักษายังไงค่ะ สงสารลูกค่ะ ?

ไปหาหมอหมอให้แค่ล้างแผลและให้ยาทาไม่มียากินค่ะ แต่ยังไม่เบาเลยค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆ เท้าลูก 2 ขวบครึ่ง เป็นแผลพุพองมีน้ำใสๆ พอแตกก็พอมาใหม่เป็นที่เดิมเอาน้ำเกลือจา เอายาทาก็ไม่หายเกิดจากอะไรค่ะ ต้องรักษายังไงค่ะ สงสารลูกค่ะ ?
1 Trả lời

ไปหาหมอยังคะ

5y trước

ไปแล้วค่ะ หมอแค่ให้ล้างแผลแล้วเอายามาทานัดต่ออีก 1 อาทิตย์แต่ว่าตอนนี้ไม่เบาเลยค่ะมันขึ้นมาเรื่อยๆ