ยาแก้แพ้

ไปหาหมอหมอเขียนมาว่าให้กิน1.5มิลลิกรัมต่อครั้ง3ครั้งต่อวันแต่ข้างขวดยาเขาเขียนว่าห้ามกินเกิน2มิลลิกรัมต่อวันสำหรับเด็กที่มีน้ำหนักน้อยกว่า40กิโลค่ะวันนี้ให้ลูกกินไปตามที่หมอบอกลูกหลับนานมากปกติจะตื่นมาเล่นแต่วันนี้หลับยาวเลยค่ะได้ยามาเมื่อวานเมื่อวานให้กิน0.5มิลลิกรัม3เวลาลูกตื่นปกติตามเวลาเขากังวลค่ะควรให้ลูกกินเท่าไหร่ดีกลัวเป็นอันตราย #ลูก3เดือนกว่าหนัก6โลค่ะ

ยาแก้แพ้ทำให้ง่วงน้องเลยหลับยาวคะคุณแม่ลดยาลงดีกว่าน้องจะๆด้ตื่นมาเล่นบ้าง(จริงๆเด็กถ้าไม่เป็นไรมากเค้าจะไม่ค่อยให้กินยาคะ)น้องกินยาแก้แพ้น้องแพ้ไรคะ