น้อง27วัน สะดือหลุดนานเล้วแต่ ยังมีเลือดซึมออกมาทำไงดีคะ

ไปหาหมอหมอบอกว่าปกติถ้าไม่บวมไม่เเดง แม่ใช้แอลกอฮอล์กับเบตาดีนเช็ดเช้าเย็นแต่ก็ไม่แห้งค่ะ

1 Trả lời

เวลาอาบน้ำหรือเวลาเปรียก ชื้น พยายามซับให้แห้งคะ เดี่ยวสะดือก้อแห้ง