16w #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ🙏🏻

ไปหาหมอหมอนัด หมอเค้าบอกว่าให้คุณแม่กินเยอะๆนะคะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ก็กินปกติแล้วนะ ไม่รู้ต้องทำยังไง ให้น้ำหนักตัวเองขึ้น คือกินเยอะมากแล้ว😂 มีวิธีไหนมั้ยคะแม่ๆ น้ำหนัก 67.30ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้ๆ16วีค4วัน​นน.แม่ขึ้นมา2โล​หมอบอกให้งดหวาน​ไม่ต้องบำรุงเยอะเดี๋ยว​น้องตัวใหญ่คลอดลำบากตอนนี้น้องหนัก​150กรัม

4mo trước

ใช่ค่ะ​ขีดครึ่ง

16wเหมือนกันค่ะ42ตั้งเเต่1เดือนค่ะเเต่เด็ก143กรัมกินลงน้องหมดเเลยค่ะ

4mo trước

ค่าได้รู้สุขภาพลูกด้วย

บ้านนี้ตอนท้องแรกน้ำหนักขึ้นตอน6เดือนค่ะ

4mo trước

ท้องแรกกเหมือนกันเลย แต่หมอบอกน้ำหนักไม่ขึ้น ให้แม่กินเยอะๆ🥺🥺