ตอนนี้39+3w เเล้ว

ไปหาหมอวันนี้ปากมดลูกเปิด1-2เซ็นเเล้วโดนหมอกระตุ้นปากมดลูกกลับบ้านมามีมูกเลือดเเละมีอาการเจ็บหน่วงมาเป็นระยะๆเเต่ยังไม่มีน้ำเดิน ต้องไปหาหมอเลยไหมค่ะ

1 Trả lời

หากมีท้องแข็งถี่ทุกๆ 10-15 นาทีหรือมีเลือดออกเยอะให้รีบไปโรงพยาบาลค่ะ