ความดัน

ไปหาหมอวันนี้ความดันสูงมากคะ อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนที่ท้องช่วง6เดือนความด้นสูงมากไมคะ สูงถึง145คะ หมอบอกว่าถ้ามาหาหมออีกความดันยังสูงต้องพบแแพทย์ มีอันตรายอะไรกะเด็กและตัวเราไมคะ

1 Trả lời

อันตรายนะคะ ความดันสูง เสี่ยงครรภ์เป็นพิษจ้า