น้ำหนักลูกเยอะเกิน

ไปหาหมอวันนี้ น้ำหนักลูก 3253g 8 เดือน กลัวได้ผ่า แต่ ตั้งใจ อยากคลอด คิดมากเลย 😢#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

นน.เยอะน่าจะได้ผ่าค่ะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดคะแม่ บ้านนี้ผ่าคลอดฉุกเฉินแบบดมยา ทีแรกก็ตั้งใจจะคลอดเองแต่ปากมดลุกไม่เปิดเพิ่ม หมอเลยสั่งผ่าใส่สายฉี่ เข้าในห้องผ่าตัด หมอเอาแอลกอฮอล์ราดพุงรู้สึกเย็นๆ สักพักผู้ช่วยหมอก็ให้ดมยาสลบ ตื่นมาอีกทีชม.กว่าๆอยู่ในห้องพักฟื้นจ้า รู้สึกตึงๆที่ท้องสลึมสลือหน่อย บุรุษพยาบาลก็เข็นเข้าห้องรวมรอลูกจ้า พอยาชาหมดฤทธิ์ก็รู้สึกเจ็บ หมอก็มาฉีดยาแก้ปวดให้จ้า

4y trước

ตั้งใจอยากคลอด แต่ลูกคงตัวใหญ่มากขึ้นอีกแน่นอน ขอบคุณนะคะ ที่แชร์ประสบการณ์☺️