สงสัย

ไปหาหมอวันนี้ หมอตรวจฟังคลื่นหัวใจ พร้อมกับจับที่ชีพจร แล้วบอกว่าหัวใจเต้นผิดจังหวะ ให้เราไปตรวจคลื่นหัวใจที่รพ.อีกที แล้วก็รู้สึกเหนื่อยง่าย เกิดจากอะไรคะ แม่ๆคนไหนเป็นหรือแม่คนไหนพอทราบบ้างคะ

1 Trả lời

เราเคยเป็นเหมือนกันตอนท้องหัวใจเต้นเร็วมากถึงขั้นได้หาหมอหัวใจ หมอหัวใจตรวจก็เต้นเร็วแต่จังหวะที่เต้นปกติ ไม่อันตราย หมอแนะนำให้นอนพักผ่อนเยอะๆกินน้ำเยอะๆค่ะ เรื่องเหนื่อยง่ายเป็นปกติของคนท้องค่ะ