กำลังตั้งครรภ์

ไปหาหมอมาเมื่อวานนี้ หมอบอกเราท้องได้30สัปดาห์แล้ว แต่เรามาดูในแอป มันขึ้น31สัปดาห์แล้ว ไอ้เราก้เลยงง ก้เลยมาถามแม่ๆค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

นับตาม ปจด.คะ ของเราตอนนี้ในเเอปก็ไม่ได้ตรงตามที่หมอบอก