26w3d น้องกลับหัวแล้ว

ไปหาหมอมาเมื่อวานค่ะ คุณหมอซาวน์บอกว่าน้องเขากลับหัวแล้ว อยากทราบว่าน้องกลับหัวเร็วไปไหมคะ มีแม่บ้านไหนน้องกลับหัวไวบ้างคะ🙏🏻🥰 ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก #ลูกคนแรก

1 Trả lời

เ​ขายังสามารถ​ตีลังกาได้อีกค่ะ บ้านนี้ตอน28w เอาหัวลงแบ้ว พอมาตรวจ32w น้องตีลังกากลับค่ะ😂

4y trước

ใช่ค่ะ รู้สึกว่าน้องจะหมุนรอบท้อง บางวันหัวลงก็เตะแรงตรงใต้ซี่โครงเหนือสะดือ บางวันน้องหัวขึ้นก็เตะต่ำมาก บางทีเหมือนโดนกะเพาะปัสสาวะเลยค่ะ🤣