แม่ๆแต่ละคนน้องน้ำหนักกี่โลค่ะ ตอน 33w

ไปหาหมอมาเมื่อวาน คุณหมอว่าน้องน้ำหนักน้อย แค่1500เอง 33W แอบคิดมากแต่คุณหมอก็ยอกว่าดีที่ร้องน้ำหนักยังขึ้นต่อเนื่อง อย่าให้น้องน้ำหนักหยุดอยู่กับที่ #แม่ๆคนไหนเกิดน้องน้ำหนักน้อยบ้างค่ะเป็นไงบ้าง

1 Trả lời

2250 จ้า แม่กินไข่วันละ2-3ฟอง ทานนมวันละ3กล่อง ทานกล้วยน้ำว้า เน้นโปรตีนผลไม้ทุกมื้อจ้า