นำ้หนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

ไปหาหมอมาเมื่อ 37w พอดี หมอบอกน้องนำ้หนัก 3108 กรัม อยากทราบว่ามีใครเคยคลอดเองน้องนำ้หนักเยอะๆเเบบนี้ไหมคะ คลอดเองได้ไหม เเม่บ้านนี้อยากคลอดเองค่ะ

บ้านนี้คลอดเองค่ะ 3550 กรัม แม่ตัวเล็กค่ะ นน ก่อนท้อง 43 โล ขึ้นมา 10โลค่ะ

คลอดเองได้คะ บ้านนี้3200+ คุณแม่ต้องหนักแน่นกับคุณหมอนะคะว่าจะคลอดเอง

เรา 37+5 น้องหนัก 3,090 ก็ตัดสินใจผ่าคลอดแล้วค่ะ เพราะแม่อายุเยอะ

น้ำหนักดีกันทั้งนั้นเลยค่ะแม่ๆ บ้านนี้ 37วีค น้องหนัก 2,200 😅

คลอดเองได้นะค่ะแต่ก็ขึ้นอยู่กับร่างกายคุณ​แม่ด้วยค่ะ

36+3 นน.น้อง3910ค่ะ คนแรกเคยคลอดเอง4020กรัมค่ะ😁😁

2y trước

เเม่บำรุงอะไรบ้างค่ะอยากให้ลูกน้ำหนักดีเเบบนี้ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 37w 2600 เองคะ เครียดเลย น้ำหนักลูกน้อยมาก🥲

น้ำหนักดีเลยค่ะ ตอน32w น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ

บ้านนี้พึ่ง2600เองค่ะกลัวน้องตัวเล็กมาก🥺

บ้านนี้คลอด39วีคเป๊ะ นน.น้อง3230ค่ะคลอดเอง