มีนำ้ไรออกมา

ขอถามไรหน่อยค่ะท้องได้37w พอดี มีนำ้ใสๆออกมาเหมือนเราฉี่ไม่สุดทั้งๆทีเราฉี่ไปแล้วมีไหลออกมาแต่ไม่มากเปนบ้างหายบ้างคือไรค่ะ

หาหมอดีกว่าคะ. ตรวจให้แน่ใจ. ว่ามันเป็นเยี่ยวเราหรือน้ำคร่ำ. กรณีน้ำคร่ำรั่วก็มีนะค่ะ. คือไม่ถึงกับแตกไหลอาบขา. แต่ค่อยๆซึมออกมา. หาหมอดีที่สุดคะ

รีบบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ จะคลอดแล้วค่ะอาการแบบนี้

แต่ออกมาไม่มากนะค่ะพี่ แบบนี้อันตรายปะค่ะ

หาหมอเลยค่ะ จะเตรียมจะคลอดค่ะแม่

ไกล้คลอดคะเตรียมของเตรียมตัว

น้ำคร่ำแตกคะจะคลอดแล้วคะ

จะคลอดแล้วคุณแม่!!!!!