การเต้นของหัวใจทารก

ไปหาหมอมาอายุครรภ์ 8 สัปดาห์ หมอตรวจไม่เจอหัวใจน้อง แม่ๆ เจอหัวใจน้องเต้นสูงสุดกี่สัปดาห์คะ กังวลใจมากเลยค่ะ

9wค่ะ เจอตัวน้องได้ยินเสียงหัวใจ ลองซาวด์ใหม่นะคะแม่

1y trước

ทำใจให้สบายก่อนนะคะแม่ เคยได้ยินแม่บางท่านแนะนำให้ลองเปลี่ยนคลินิคอัลตร้าซาวด์ หรือถ้ายังไม่มีอาการผิดปกติอะไร แม่รอหมอตามนัดก่อนก็ได้ค่ะ

ของเราซาวครั้งแรก 9wก็เห็นเลยค่ะ

1y trước

เราไปซาวน์ตอน 5 สัปดาห์ค่ะ เจอแค่ถุง