8 เดือน ท้องแบบนี้ลูกกลับหัวหรือยัง

ไปหาหมอมาหมอแค่คล้ำๆ ดู หมอบอก น้องยังไม่กลับหัว เดียวอาทิตย์หน้าซาวอีกรอบ กังวลกลัวได้ผ่า?

8 เดือน ท้องแบบนี้ลูกกลับหัวหรือยัง

เชื่อหมอเถอะค่ะ รอลุ้นอาทิตย์หน้านะแม่ 😁

5y trước

กลัวมากค่ะ กลัวได้ผ่า

ทำไหมหมอไม่ซาวด์ค่ะ ฝากรัฐบาลเหรอค่ะ

5y trước

เมื่อวานไปฟังแค่ผลเลือดค่ะ