ทำยังไงดีค่ะแม่ๆ40สัปดาห์​แล้วไม่แตกเลย

ไปหาหมอมาหมอเช็ค​ปากมดลูก​ยังไม่เปิดเลยค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่5 จากนี้ถ้าไม่คลอดถึงวันที่5ไปรับใบส่งตัวไปโรงพยาบาล​ใหญ่สงสัย​ต้องถูกผ่าคลอดแน่ๆ😑😑แม่ก็แอบกลัว

สู้ๆๆค่ะเดียวก็ออกค่ะ😊😊😊

3y trước

ค่าใช้จ่ายเยอะค้ะ โรงบาลที่ผ่าไกลบ้านเราไม่มีรถยน.ไม่มีประกันสังคม.จ่ายเองทุกอย่าง จ่ายตั้งแต่ฝากท้องมาแล้วค่ะ (เราเป็นคนลาวที่จดทะเบียนสมรส​กับคนไทยแต่ใช้สิทธิ์​รักษา​ฟรีไม่ได้)​