มีมูกใสติดกางเกง

ไปหาหมอมาหมอบอกปากมดลูกเปิดแค่1เซนเลยให้กับบ้านก่อนอีกนานไหมคะจะเปิดเพิ่มท้องแรกคะ

1 Trả lời

ทำไมให้กลับบ้านก่อนค่ะ เห็นหลายคนเลย ของเราตอนคลอดคนแรก เปิด1เซน เค้าเข็นขึ้นห้องคลอดเลยค่ะ พอถึงห้องคลอดก็เปิด3เซน แล้วก็เปิดเรื่อยๆ รึหมอเค้าคงดูออกว่าของใครเปิดช้าเปิดเร็วหรอคะ สงสัยค่ะ กลัวค่ะกำลังท้องคนที่2 กลัวเค้าจะให้กลับบ้านมารอดูอาการเองแบบนี้ ท้องแรกไม่กลัวขนาดนี้

5y trước

ขอบคุณคะแม่