ภาวะรกเกาะต่ำ

ไปหาหมอมาวันนี้ ตอนนี้ 36 สัปดาห์ 5 วันค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นไรกเกาะต่ำไหมค่ะ มีความเสี่ยงมากน้อยแค่ไหนค่ะ จะเป็นอันตราไหม

1 Trả lời

แม่เกือบใกล้จะพร้อมคลอดได้แล้วค่ะแต่ น่าจะได้ผ่าเพราะรกอาจลอกตัวหรือรกอาจปิดปากช่องคลอดไว้และเสียเลือดเยอะได้ค่ะ ให้หมอประเมินค่ะ