ไม่เคยเจอหมอให้ยาเยอะขนาดนี้คะ

ไปหาหมอมา บอกหมอเขาว่าแน่นหน้าอกนอนไม่หลับ หมอจัดยา คลายเคลียด เวียนศรีษะ ลดอักเสบ บำรุงประสาท คลายกล้ามเนื้อ คือยาเยอะแบบนี้ กลัวเลยค่ะ กลัวจะมีผลต่อเด็กค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ยาที่หมอจ่ายมาให้ คือยาที่ปลอดภัยกับเบบี๋ในครรภ์ค่ะ ถ้าไปหาหมอ ไม่ได้ซื้อกินเอง ของเราตอนแพ้ท้องหนักๆ ก็ได้ยามากินเยอะค่ะ ไม่งั้น นอนไม่ได้เลย บ้านหมุน อ้วก เวียนไปหมด

2y trước

ขอบคุณค่ะ ไม่ได้เข้ามาดูเลย ตอนนี้คลอดน้องออกมาได้3เดือนแล้ว ขอบคุณค่ะ😊😊😊