สัปดาห์​ที่5กับ1วันฝากท้องกับหมอเลยใด้ไหมค่ะ

ไปหาหมอฝากท้องใด้ตอนไหนค่ะ

สัปดาห์​ที่5กับ1วันฝากท้องกับหมอเลยใด้ไหมค่ะ

ฝากได้เลยฝากได้ตั้งเเต่รู้ว่าท้องจ้า

ฝากได้เลยจ้า จะยามาได้บำรุงน้องเร็วด้วย

ไปฝากเลยจ้า จะได้รับยาบำรุงมาทานด้วย

ไปฝากได้เลยค่ะจะได้ยามากินบำรุง

ไปฝากได้เลยนะคะจะได้ยาบำรุงมากิน

ฝากได้เลยค่ะ บ้านนี้ฝากตั้งแต่ 4week

ฝากเลยจ้า จะได้กินยาบำรุงเลย

ฝากได้เลยค่า ยินดีด้วยนะคะ

ฝากได้เลยค่ะ จะได้ยามากิน

ฝากได้เลยค่ะ บ้านนี้ฝาก5w2d