มีเรื่องยากปรึกษาด่วนๆเลยค่ะ คุณแม่

ไปหาหมอผลเลือดออกมาบอกว่าเป็นธารัชสิเมีย มันร้ายแรง มันอันตรายมากไหมค่ะ จะหายไหมค่ะ ผิดปรกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ต้องทราบก่อนนะคะว่าเป็นธาลัสซีเมียชนิดไหน เพราะสามารถถ่ายทอดเป็นพันธุกรรมได้นะคะ

2y trước

สู้ๆ นะคะ ยังไงคุณหมอก็จะดูแลเป็นพิเศษ