สอบถามคุณแม่ท้อง

ไปหาหมอปากมดลูกเปิด1ซม.อีกนานไหมคะถึงจะคลอดกลับจากไปหาหมอไม่มีวี่แววอะไรเลยคะนานไหม#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ระยะเวลาของแต่ล่ะคนต่างกันค่ะแม่

2y trước

ของเราพอเปิดหมอเร่งคลอดวันนั้นเลยค่ะ

กี่วีคแล้วค่ะแม่

2y trước

ขอเราพึ่ง37+1ยังไม่ได้ตรวจภายในเลย