เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

ไปหาหมอที่ไรมีแต่เรื่องให้คนเป็นแม่ได้ลุ้น 14wเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ 10wมีเลือดออกเสี่ยงแท้งคุกคาม สู้ๆไปด้วยกันนะคนเก่ง

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ
1 Trả lời

มีอาการอะไรบ้างค่ะ​ ที่ว่าเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

4y trước

ตอนนิยังไม่มีอาการอะไรค่ะคุณหมอบอกอยู่ในกลุ่มเสี่ยงค่ะ แต่อาการเบื้องต้นน่าจะบวมตามแขนขาแล้วก็อาจคลอดก่อนกำหนดค่ะ