งงไปหมดแล้วค่ะ

ไปหาหมอที่รพหมอบอกกำหนดคลอดวันที่2เดือน2ปีหน้าแต่ตอนนี้ย้ายมารักษาตามสิทธิที่คลีนิคกำหนดในสมุดสีชมพูวันที่9เดือน1ปีหน้างงไปหมดแล้วค่ะจะเชื่อใครดีค่ะ

1 Trả lời

เขากำหนดตามขนาดตัวเด็กค่ะ จิงเลยน้อยคนที่คลอดตรงกำหนด ไม่ก่อนก็หลังค่ะ อย่าคิดมาก