ไปหาหมอที่คลีนิก แต่หมอลงวันประจำเดินมาวันล่าสุดผิด หมอลงวันที่15 ก.ค 18 แต่ความจริงมัน26 ต.ค18 เราจะนับยังไงว่าเราถึงกำหนดคลอดรึยัง

1 Trả lời

นับไป 40 สัปดาห์จากวันประจำเดือนมาล่าสุดค่ะ หรือหาตารางเทียบในกูเกิ้ลก็ได้ค่ะ

5y trước

ค่ะ แจ้งค่ะคุณแม่