ฉี่เป็นเลือด

ไปหาหมอถามทุกครั้งก็ปกติแต่บางทีมันรู้สึกว่าไม่ปกติ

ฉี่เป็นเลือด

เคยได้ฉีดยา กันแท้งไมค้ะ. ถ้าเคยได้ฉีดเลือดจะไหล เปน3-4วันกว่าจะหยุดค้ะ ถ้าไม่เคยแท้งคุกคาม ไปหาหมอที่อื่นด่วนนะค่ะ อันตราย

5y trước

เคยฉีดตอนได้8weekค่ะ

เสี่ยงต่อภาวะแท้งคุกคาม แนะนำให้ ไป รพ และควรได้ นอนพักที่ รพ นอนพักบนเตียง ทำกิจกรรมบนเตียง สู้ๆคะ

มันไม่ปกตินะคะเลือดเยอะขนาดนี้ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกมาแบบนี้นะคะ เปลี่ยนโรงพยาบาลด่วนเลยค่ะ

ไม่ปกติแล้วค่ะ เคยเป็นเหมือนกัน คุณหมอบอกว่าน่าจะรกเสื่อมนะคะ ต้องตรวจช่องคลอดดูค่ะ

เลือดออกเหมืนกันค่ะ หมอให้รีบไปหาเลย ไม่ให้รอ ถ้าหมอบอกว่าปกติ ควรเปลี่ยนหมอค่ะ

เลือดออกขนาดนี้ไม่ใช่ละค่ะ และหมอก็ไม่ปกติด้วย รีบไปหาหมอโรงพยาบาลใหม่เลยค่ะ

เลือดออกขนาดนี้บอกปกติ หมอแบบไหนเนี้ย ?? เปลี่ยนหมอที่หาไปาที่อื่นเลยจ้าเเม่

โหเลือดออกขนาดนี้ยังปกติลองเปลี่ยนหมอดูไหมคะเผื่อจะวิเคราะห์แบบอื่นได้

หมอโรงบาลไหนค่ะ.. บอกได้มั้ยค่ะจะได้ไม่แนะให้คนอื่นไปฝากท้อง

ไม่ปกติค่ะแม่ เปลี่ยนหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ