ตั้งครรภ์10สัปดาห์มีเลือดออก

ไปหาหมอซาวน์ดูเด็กก็ปกติ ตรวจมดลูกก็ไม่มีเลือดแล้ว แล้วเลือดนี้มาจากไหน ปล.คุณหมอให้นอนเฉยๆรอดูอาการ

ตั้งครรภ์10สัปดาห์มีเลือดออก
1 Trả lời

ทำอะไรมารึป่าวค่ะก่อนเลือดออก คนท้องจะมีเลือดมาเลี้ยงที่ปากมดลูกเยอะค่ะ อาจจะมีเลือดออกได้ แต่จะออกมาแปปเดียวหยุด

7mo trước

มีเดินเยอะค่ะวันนี้