ช่วยแนะนำหน่อยลูกเป็นแบบนี้ใครพอมีวิธีรักษาหรือยาอะไรที่ทาแล้วหายช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะสงสารลูกมากเลยไป

ไปหาหมอก้ไม่ดีขึ้นเลย

ช่วยแนะนำหน่อยลูกเป็นแบบนี้ใครพอมีวิธีรักษาหรือยาอะไรที่ทาแล้วหายช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะสงสารลูกมากเลยไป
1 Trả lời

รุ้สาเหตุไหมคะ เท่านี้ดูเหมือนมันติดเชื้ออะ แนะนำไปหาหมอก่อนดีกว่าคะ