ฝากท้องกันกี่สัปดาห์

ไปหาหมอกี่วีคถึงจะเจอน้องคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน7วีค3วันค่ะเจอตัวน้องพร้อมเสียงเต้นของหัวใจเลยค่ะ

บ้านนี้ 7w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอน้องรอซาวอีกที่อีก 2 อาทิตย์

บ้านนี้ฝาก6วีคแต่ซาวด์ไม่เจอมาเจออีกทีน้องพึ่งได้8+4วีคค่ะ

ควรฝากก่อน12wคะแม่ บ้านนี้ฝาก7+6เจอหัวใจน้องเต้นแล้วคะ

บ้านนี้10วีคเจอน้องคะ ฝากสัก9วีคไม่เกิน12วีคกำลังดีคะ

ไปหาหมอตั้งแต่ตรวจขึ้น2ขีดค่า แต่มาเจอน้องตอน 6+3 วีค

บ้านนี่ฝาก 5 w 6 d ค่ะ พอรู้ว่าตั้งครรภ์ก็รีบไปฝากเลย

บ้านนี้แม่ไปฝากตอน 7 w 1 d ค่ะ เจอตัวน้องเเล้ว☺️

ไปฝากตอน 7 สัปดาห์ ฟังเสียงหัวใจเต้นแล้วค่ะ

เราฝากตอน8wซาวด์เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจค่ะ