ตั้งครรภ์ได้ 12W วันนี้มีเลือดไหลออกทางช่องคลอดและปวดท้อง จะแท้งมั้ยคะ กลัวมาก

ไปหาหมอ หมออัตราซาวด์บอกหัวใจยังเต้นอยู่ปากมดลูกปิด แต่ไม่ได้ฉีดยากันแท้งให้ ให้กลับมาดูอาการที่บ้าน ต้องทำยังไงคะ จะแท้งมั้ยคะ

นอนเฉยๆค่ะแม่ขยับให้น้อยที่สุด