40weekแล้ว มีมูกเลือดออก ปากมดลูกเปิด3เซน

ไปหาหมอ พยาบาลบอกไห้กลับบ้านได้ ไห้มารอดูอาการ ที่บ้านเพราะน้ำคร่ำยังไม่เดิน ส่วนเราเจ็บท้องถี่มากๆ ทำไมเขาถึงไม่ทำคลอดไห้เราเลย อีกอย่างน้องก็ยังไม่กลับหัวด้วย เห้อ ทรมานมากเลยตอนนี้

1 Trả lời

เด็กไม่กลับหัว ไม่มีท่าทีว่ามดลูกจะเปิดเพิ่ม ไม่มีความเสี่ยง (เด็กยังไม่พร้อม) ไม่มีท่าทีว่าจะคลอด สิ่งเหล่านี้ทำให้หมอพยาบาลไม่ทำคลอดคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ