ผื่นเเดง

ไปหาหมอ ทาครีมตามวันที่หมอบอกก็เเล้วก็ยังไม่หายค่ะ น้องผิวเเพ้ง่ายมาก มันจะเกี่ยวกันไหมคะเเม่ๆตอนเเรกน้องอยู่กรุงเทพอาบน้ำด้วยน้ำประปาเเต่ตอนนี้มาอยู่ตจว.น้ำมันเป็นบาดาล มีโอกาสที่น้องจะเเพ้ไหมคะ

ผื่นเเดง
1 Trả lời

มีสิทค่ะ ลองซักชุดน้ำเปล่าค่ะ