เลือดออกตอนท้องได้ 5week

ไปหาหมอ ฉีดยามา 1เข็ม ออกมา 2วันแล้ว แม่ๆมีใครเคยเป็นมั้ยค่ะ เป็นกันกี่วัน ถึงจะหายค่ะ วันแรกสีแดงสด วันนี้เริ่มจะเปนสีน้ำตาล ไม่มีอาการปวดท้องนะค่ะ กังวลมากเลยค่ะ ??

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะแม่ เลือดออกอยู่3อาทิตย์ถึงหยุดค่ะแม่ แม่ดูแลตัวเองดีๆนะคะ

5y trước

❤ขอยคุณค่ะ❤