ตื่นเต้น

ไปหาหมอ เจาะเลือด ซาวน์ดอีกรอบ อายุครรภ์ 14 วีค เราทราบเพศลูกชายของตัวเองแล้ว คุณหมอบอกเจอเร็วนะ บางคน 4 เดือน บางคน 5 ยังไม่เจอ แต่เราโชคดีมาก ลุ่นอยากได้ผู้หญิงแต่ตรวจมาผมมีจู้คับ

1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ แม่บ้านนี้อายุเยอะ ตรวจจาดเจาะเลือดโครโมโซมไปเลยคะ

5y trước

สู้ๆๆนะค่ะ ลุ้นๆๆเอาใจช่วยค่ะ